Gem Riverside quận 2 được quy hoạch thuộc trọng tâm quận 2, đây là nơi quy tụ của rất nhiều các dự án hạng sang. Nhờ vậy, Gem Riverside Bên cạnh những dự án xung quanh khác tạo thành một quần thể bất động sản cao cấp, thay đổi hoàn toàn bộ mặt của khu vực, như có về một góc châu Âu vào giữa lòng Sài Gòn.

can ho cao cap gem riverside

1.Sự đồng bộ của hạ tầng và thiết kế nâng tầm giá trị của Gem Riverside

lúc những dự án và hạ tầng giao thông tại khu vực được đã đi vào hoạt động, bộ mặt thành thị sẽ hoàn toàn thay đổi, nghiễm nhiên giá trị của Gem Riverside và những dự án khác tại đấy sẽ trở thành hết sức quyến rũ. Những KĐT cao cấp luôn tập trung vào xây dựng một môi trường sống trong lành, tươi mát và đồng thời cũng tạo ra một vài phong cảnh đẹp để khiến cư dân được tận hưởng tối đa đời sống. Nhờ vậy, 1 nơi quy tụ của các dự án đẳng cấp sẽ thực sự được thay sắc hoàn toàn từ phong cảnh đến môi trường.

Khía cạnh khác, dự án Gem Riverside nằm sát ven sông Sài Gòn, vừa đem đến view đẹp cho dự án, đồng thời sông Sài Gòn cũng có một công dụng hoàn hảo là điều hoà không khí. Vì vậy, cảm nhận của cư dân lúc trở về nhà là được chìm đắm trong 1 không khí mát mẻ, khác biệt hoàn toàn mang cảm giác bức bối, chen lấn ngoại khu.

Hệ thống tuyến phố giao thông cũng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Dự án Gem Riverside hiện tại đang mang một địa điểm thuận lợi cho giao thông đi lại, nằm ngay gần tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, gần sở hữu hầm Thủ Thiêm và cầu Sài gòn… Bởi thế từ dự án mang thể đi đến thuận lợi tới một vài vị trí vàng khác của đô thị. Và thời gian tới, hạ tầng giao thông còn được đô thị phát triển mạnh mẽ, với quy hoạch thi công trục đường nối Mai Chí Thọ với vành đai 2, tuyến phố này đi ngay qua trước mặt dự án Gem Riverside.

2.một số giá trị mà căn hộ tại Gem Riverside đem đến cho cư dân

những gì mà Gem Riverside đem tới cho cư dân tại đấy là 1 cuộc sống hiện đại xuất sắc, với môi trường sống trong lành, không gian sống cấp cao và một số tiện ích hạng sang. Cuộc sống hiện đại tại Gem Riverside là cuộc sống để tận hưởng một vài giá trị mà khách hàng xứng đáng. CDT hiểu rõ khách hàng của mình cần những gì và luôn cố gắng để cung cấp tốt nhất cho những nhu cầu đấy.

một vài tiện ích tại Gem Riverside thực sự làm thoả mãn một số nhu cầu của cư dân. Bao gồm một vài kiến trúc bể bơi theo qui định châu Âu, khu trung tâm mua sắm sở hữu nhiều nhãn hiệu cao cấp, khu giải trí trẻ em rộng trên 1500m2, một vài phòng tập thể dục và yoga đạt chuẩn … Người dân sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn mang thể tận hưởng một vài giá trị sống thực sự.

môi trường sống tại Gem Riverside như tách biệt có phần còn lại của Sài Gòn. 1 Không gian châu Âu đúng chuẩn mang những kiến trúc tinh tế, lịch lãm toạ lạc ven sông Sài Gòn. Những nội thất sử dụng trong căn hộ được kiến trúc dễ thực hiện, nhưng tiên tiến, và được nhập khẩu từ châu Âu. Mọi cư dân sống tại căn hộ quận 2 này sẽ đều được hài lòng mang chất lượng và cao cấp mà dự án mang đến.